Hải sâm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có hàm lượng Protein cao, chứa các acid amin quý như lysine, proline …và nhiều nguyên tố vi lượng P, Cu, Fe… đặc biệt là Se một chất giải độc kỳ diệu làm vô hiệu hóa các kim loại nặng đi vào cơ thể qua đường ăn uống. Ngoài ra, trong thành phần hải sâm còn có nhiều loại vitamin, hoóc môn, các chất có hoạt tính sinh học trong đó có 2 loại saponin là Rg (gây hưng phấn thần kinh, chống mỏi mệt và tăng cường thể lực) và Rh (có tác dụng ức chế tế bào ung thư). Hải sâm không chỉ là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao để bồi bổ cho cơ thể mà nó còn là một vị thuốc được dùng trong y học.

Hải sâm được khai thác ở nhiều vùng biển khác nhau, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hải sâm: hải sâm cát, hải sâm dừa, hải sâm đen, hải sâm táo, hải sâm da trăn, hải sâm rít…tuy nhiên không phải loại hải sâm nào cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Một trong những loại có hàm lượng dinh dưỡng cao là Hải Sâm Vú. Loại hải sâm này thường sống ở độ sâu từ 50m – 2000m, tập trung chủ yếu ở các khu vực Nam Biển Đông và Nam Thái Bình Dương.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về việc thu mua, chế biến và xuất khẩu hải sâm cho cho các nhà hàng cao cấp của Hong Kong, Hàn Quốc và Singapore. Hải Sâm Việt chuyên cung cấp sản phẩm Hải Sâm Vú như Vú trắng, Vú bông, Vú mốc, …là dòng sản phẩm cao cấp và có giá trị dinh dưỡng cao. Các sản phẩm của Hải sâm Việt được sơ chế tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo giữ lại tối đa các giá trị dinh dưỡng có trong hải sâm đáp ứng tiêu chí xuất khẩu của các quốc gia trên thế giới.

Do nắm bắt được nhu cầu sử dụng hải sâm của các nhà hàng và người dân tại Việt Nam đang có xu hướng gia tăng, Hải Sâm Việt phát triển thêm kênh phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho các đại lý, nhà hàng mà còn cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng.

Hải sâm còn là món quà ý nghĩa cho các bà mẹ đang mang thai, cho người lớn tuổi cần bổ sung chất dinh dưỡng, cho phụ nữ để ngăn ngừa quá trình lão hóa da và cho nam giới để tăng cường sinh lực.