Hải sâm hấp lá lách

Hải sâm hấp lá lách

Hải sâm hấp lá lách

Nét chấm phá độc đáo giữa Hải sâm, trứng gà, tụy lợn mang lại sự hấp dẫn của món ăn.
394      
 

Nguyên liệu

Hải sâm 50 gr, trứng gà 1 quả, tụy lợn 100gr, gia vị.

Cách chế biến

Hải sâm đã luộc mềm, chần Hải sâm qua nước sôi có ít rượu trắng và vài lát gừng để khử mùi tanh, phi hành xào sơ Hải sâm và lá lách sau đó cho Hải sâm, lá lách, trứng gà vào thố, nêm gia vị và hấp chín ăn cách ngày. Món ăn này hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt.