Hải sâm hầm cật dê

Hải sâm hầm cật dê

Hải sâm hầm cật dê

Các Quý ông không thể bỏ qua món ngon này bởi tác dụng tăng cường sinh lực của Hải sâm và Cật dê.
277      
 

Nguyên liệu

Hải sâm 50g, cật dê 1 đôi, kỷ tử 10g, đương quy 12g. Gia vị
 

Cách chế biến

Hải sâm chần qua nước sôi có ít rượu trắng và vài lát gừng. Cật dê bổ đôi, bỏ phần trắng ở giữa quả cật để không có mùi khai. Thái cật dê thành miếng vừa ăn, xào sơ Hải sâm và cật dê cho thơm rồi cho tất cả vào nồi nấu chung cùng với 1 lít nước hầm đến khi nhừ, nêm nếm gia vị vừa ăn.  Ăn ngày 1 lần. Ăn liên tục trong 1 tuần giúp Quý ông cự kỳ sung mãn đặc biệt hỗ trợ điều trị bệnh di tinh.