HẢI SÂM HẦM GÀ, BÍ ĐỎ

HẢI SÂM HẦM GÀ, BÍ ĐỎ

HẢI SÂM HẦM GÀ, BÍ ĐỎ

Món ngon dưỡng não - Bồi bổ sĨ tử mùa thi
470      
 

Nguyên liệu

Hải sâm: 100gr
Đùi gà ta: 1 cái
Bí đỏ: 200gr
Táo đỏ: 50gr
Gia vị: muối, bột ngọt, hành, ngò, hành tím

Cách chế biến

Hải sâm làm sạch thái miếng nhỏ. Đùi gà chặt miếng to. Bí đỏ cắt thành miếng khoảng 5cm.
Cho hành tím vào chảo dầu đã nóng, cho thịt gà và hải sâm vào xào đến khi hành tím vừa vàng dậy mùi thơm, lúc đó thịt gà cũng vừa săn lại. Cho nước vào nồi hầm nhỏ lửa khoảng 30p cho tiếp táo đỏ và bí đỏ vào hầm đến khi gà mềm là được.
Nêm nếm gia vị, hành ngò.
Ăn nóng rất ngon, bổ dưỡng.