Cùng Hasavi Kết Mối Thâm Giao

Cùng Hasavi Kết Mối Thâm Giao
01
Dec-2016
Cùng Hasavi Kết Mối Thâm Giao
01/12/2016
753

Ngay từ buổi nguyên sơ, con người đã biết tặng quà cho nhau. Trong lịch sử, người dân ở các nền văn minh cổ đã từng tặng những món quà mang tính truyền thống để tỏ lòng trung thành, sự sùng bái và tình yêu của mình cho thủ lĩnh hoặc người đứng đầu trong bộ tộc, đất nước họ.

Ngày nay, để xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn, việc tặng quà đã trở thành  một nghệ thuật trong hàng loạt các mối giao tiếp xã hội của cuộc sống. Phong tục tặng quà thể hiện nét đẹp trong văn hóa ứng xử cũng như những quan niệm trong phép đối nhân xử thế. Quà tặng được xem như một sợi dây, một chất xúc tác để biểu hiện tâm tư, tình cảm, sự trân trọng gửi đến người thân, đồng nghiệp và đối tác…. 
Việc tặng quà Tết cho khách hàng có vai trò quan trọng trong việc kết nối và tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Tặng quà cho khách hàng là một  hành động không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nếu như việc tặng quà cho Khách hàng thể hiện sự tri ân đến khách hàng thì truyền thống tặng quà sếp nhân dịp Tết đến xuất phát từ sự trân trọng và lòng cảm kích trước những công lao của cấp trên, thay cho lời cảm tạ chân thành bởi những giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc.Tặng quà, không đơn thuần chỉ là gửi tặng mà còn là trao nhau lời chúc mang giá trị tinh thần vào đúng dịp có ý nghĩa nhất. Lời chúc mừng hay món quà được trao một cách bất ngờ bao giờ cũng mang đến cho người nhận sự thích thú, thậm chí còn khiến họ xúc động.Đặc biệt vào dịp tết nguyên đán, nhiều người  phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm món quà thật ý nghĩa, thật độc đáo để biếu Sếp, biếu Khách hàng.

Quà biếu tết cho sếp, Quà tặng cao cấp cho khách hàng là gì? Rượu tây? Bia? Hay bánh mứt? Đó là những món quà tết quá thông thường, chắc chắn người nhận sẽ đoán trước được khi chưa nhận quà. Đừng để điều này xảy ra, hãy tạo sự bất ngờ bằng MÓN QUÀ MỚI -  LẠ - ĐỘC ĐÁO mà không hề kém phần SANG TRỌNG thể hiện đẳng cấp nhé !
Hải sâm Việt – chính là món quà mà bạn đang tìm.

Hải Sâm Việt – Món quà sức khỏe ! Mang đến thành công!